หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Thủ thuật tốt hỗ trợ đấu Guide Kalista mùa 10 - bảng Ngọc trợ giúp đỉnh nhất

Và những gamer new tiếp cận tướng Kalista mùa 10 rồi sẽ còn nhiều bỡ ngỡ bởi những cách chơi biệt lập cùng mật tịch tiêu diệt quân địch không giống ai của các người chơi già đời. để có được đầy đủ bộ kĩ năng đó, bạn phải có cho bản thân bảng Ngọc rất dị, phương pháp tương khắc quan trọng đặc biệt, cách chơi đỉnh cao. không hẳn người nào cũng hội tụ đủ các yếu tố vừa nêu để chiến hạ khi cầm trong tay tướng Kalista. Để khiến cho bạn làm đc các điều đó, hãy theo dõi nội dung bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Phương pháp lên đồ Kalista AD chuẩn mạnh nhất

Khi lên đồ cho Kalista game thủ cần chuẩn bị những đồ như: giầy Cuồng Nộ, nó đc sử dụng nhiều cho Kalista nó suport cô nàng ngày càng tăng con số speed đánh để găm nhiều lao hơn chỉ trong giao đoạn đầu. kế tiếp là giầy Nin-Ja, trong các giải chiến chuyên nghiệp hóa giầy Ninja đc lựa chọn tương đối nhiều nó trợ giúp Kalista có thêm một chút giáp bổ sung khả năng chống chịu của cô nàng trong giao tranh. mục tiêu của bản thân khi tập luyện Kalista đường trên hơi khác so với Kalista xạ thủ và bạn chỉ nên tập trung vào đẩy lẻ chính vì vậy mà Cuồng Cung không phải một khoản đầu tư xuất xắc. kinh dị Vũ song kiếm biến thành mộ món đồ phụ trợ đối mặt những tướng dồn sát thương hay, được cho phép người chơi có phút giây phản công lại đối thủ.

Phương pháp lên đồ Kalista AD

Cách chơi Kalista

Kalista đường bên trên với Mưa tìm là một tướng cấu máu rất mạnh. Sát thương điều đơn giản với mật độ SMCK cộng thêm cho Đâm Xuyên khiến cho Kalista biến thành tai hại cùng các tướng đánh xa hèn máu. gamer nên tận dụng kĩ năng này, nâng nhiều nhất nó khi kẻ thù là 1 trong tướng tay dài. Nếu cần tuyên chiến đối đầu một tướng cận đấu, đừng lo lắng. Kalista là chọn tốt nhất có thể để dần dần đánh hạ những tướng không có độ cơ động cao. và việc Dày Vò (E) giờ đây không thể hồi lại năng lực khi farm quân nhân, việc nâng nhiều nhất kĩ năng này không thể là đánh giá tuyệt. Thay vào chỗ này, nâng tối đa Đâm Xuyên (Q) kết hợp với trang bị Huyết Đao đc lên đầu tiên, con số sát thương gây ra vẫn không hề nhỏ và khiến những tên chơi sĩ cần phải e sợ. cân nhắc hồi chiêu của Mưa tìm với dồn ép đối phương vào trụ. Trong khi, để ý đến tướng rừng của đối thủ và đừng chiến hổ báo quá. tập trung để farm trang bị trước tiên, Huyết Đao hoặc Gươm Của hoàng thượng vô danh, các thứ sẽ tăng thêm sức khỏe bộ năng lực với khiến cho người chơi gian truân để đo ván. nhớ rằng người chơi là một trong chủ lực đường bên trên, không hẳn chống chịu chính vì vậy đừng trở thành dàn chắn. chủ yếu đẩy lẻ cùng để bạn bè ăn đối tượng hoặc chơi phòng thủ khi chúng ta gây găng tay 2 cánh.

Phép giúp cho Kalista

Tốc biến: là việc lựa chọn cần nhớ nhất của Kalista, bởi dù cho có Nội tại suport cô nàng dường như nhảy nhót nhưng Kalista không tồn tại năng lực khống chế cũng giống bản lĩnh rút lui khi bị tấn công, vì thế Tốc biến nó để giúp đỡ cô có vẻ thoát khỏi các trường hợp nguy khốn 1 cách tốt nhất có thể.

Hồi máu: là phép bổ chung cho những AD cũng đúng Kalista, hồi máu bổ trợ Kalista và anh em tăng khả năng bình phục sinh tồn khi bị địch thủ gank hoặc trong các tình huống giao tranh bất lợi. Lá chắn: nếu hỗ trợ của bản thân đã chọn Hồi Máu thì chúng ta cũng có thể cần dùng phép bổ trợ Lá Chắn, nó sẽ giúp Kalista loại trừ được một lượng sát thương rộng từ đối thủ.

2 phép bổ trợ cho Kalista

Trang bị chính cho Kalista

Huyết Kiếm: Huyết kiếm kết hợp với Gươm con số không sẽ gia tăng nhiều nhất bản lĩnh phục hồi cho Kalista cũng như lượng sát thương cực lớn mà cô bé gây nên chỉ trong giao tranh. Đao Thủy Ngân, nếu đội hình địch thủ có khá nhiều CC cảm giác khống chế cứng thì Đao Thủy Ngân là trang bị không còn không lên cho cô bé này, nó bổ trợ Kalista tự bảo vệ bạn dạng thân 1 cách giỏi hơn. Giáp thiên Thần đầy là 1 trong sự chọn an ninh nhất cho Kalista khi đã có 2 đển 3 món trang bị bước đầu. Chiêu cuối với anh em bảo kê và giáp thiên Thần thì Kalista Hình như sẽ bất tử trong những pha giao tranh Cung Xanh là lựa chọn Nỏ Thần Dominik nếu đội nhóm kẻ thù có tương đối nhiều tanker cứng hoặc con số giáp nhiều, Lời Nhắc tử chiến nếu như khách hàng gặp cần đội nhóm hình như phục hồi máu xuất xắc.

Rất cần được trang bị chính cho Kalista

Trên đây share của Skmoba về bảng Ngọc phụ trợ tái tổ hòa hợp cho Kalista mùa 10 và một trong những cách thức lên đồ của Kalista mới để game thủ tham khảo. Chúc người chơi leo rank xếp hạng gank đội nhóm thắng lợi cùng vị tướng Mũi Giáo Phục Hận trên chơi trường công lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น