หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Game PUBG Mobile: những đặc điểm khác biệt của bản đồ new Livik

Từ khi có cảnh báo từ Game PUBG trên di động rằng sẽ sở hữu sự xuất hiện cho một bản đồ mớ lạ và độc đáo, điều đó đã mang về sự tìm hiểu cho giới bạn về các điều lạ mắt mà Game đã biểu đạt. chỉ trong bản update 0.19.0 bắt đầu chào làng mới đây. bản đồ Livik có thiết kế giành cho PUBG Mobile đã khiến cho game thủ đứng ngồi không yên bởi vì nó đưa hầu hết những Điểm lưu ý của 4 bốn maps cổ xưa Erangel, Miramar, Vikendi và Sanhok với rất nhiều điều độc đáo có trong vòng map này. cùng đào bới kỹ hơn ở nội dung bài viết dưới đây.

Livik được ví như bản đồ Bắc Âu

Lấy xúc cảm từ các điểm lưu ý vị trí với thiên nhiên của khoanh vùng Bắc Âu, những gì Livik bộc lộ chỉ trong maps nói lên đúng chất một bản đồ Bắc Âu. Sự xuất hiện của cối xay gió với cánh đồng hoa được lấy xúc cảm từ cánh đồng Na Uy, Hà Lan. Mặt khác, phía đông bắc của maps ra mặt tuyết làm ta liên tưởng đến Vikendi, đối ngược lại cảnh quan này, khi lùi về phía Tây Nam, tất cả hiện ra trước mắt gamer là vùng đất Miramar.

Bản đồ Livik

Map khiêm tốn nhưng tính sát thương cao

Cùng dung lượng 2x2km nhỏ hơn một nửa đối với maps Sanhok, dẫu thế Livik lại tỏ ra không hề kém cạnh các bản đồ trước đó. Mà quan trọng, nó là sự việc dựa trên của 4 map đã ra mặt trước đó trong vòng PUBG trên di động, bao gồm các phần của Erangel, Miramar, Vikendi với Sanhok.

Do data 3d map quy định, lượng gamer chỉ hạn chế nhiều nhất 52 người, khi maps càng con thì bản lĩnh các kẻ địch trạm chán với cọ xát nhau càng tốt. vì thế hãy luôn sẵn sàng tinh thần kungfu mọi lúc, mọi vị trí. Trong khi, thời gian diễn ra cuộc chơi cũng giảm xuống còn nhiều nhất 15 phút. Nếu bạn muốn đấu một cuộc chiến Classic thật chóng vánh, chào mừng game thủ đến với Livik.

Map con nhưng tính sát thương cao

Maps giành riêng cho PUBG Mobile

Với họa đồ thiết kế khác biệt và mới mẻ, chỉ dành cho các bạn trên Tablet với điện thoại. Livik được coi là maps trước tiên tạo cơ hội cho đội nhóm chơi PUBG đc nâng cấp cho các bạn chơi trên dế yêu. cùng diện tích con và các cuộc đấu ngắn thêm một đoạn đối với các map khác đã ra mắt trong vòng PUBG trên di động.

Tạo kế hoạch để tiết kiệm phút giây

Mỗi cuộc chơi thường kéo dài 15 phút, do vậy gamer luôn cần chỉ trong tinh thần chuẩn bị đánh nhau với tìm kiếm vũ khí tuyệt để giao tranh. Iết là bạn sẽ có loài vũ khí thương yêu cùng đại chiến công dụng hơn cùng vũ khí đó, nhưng hãy cố gắng làm quen chóng vánh với các gì game thủ nhặt được vì chắc là các bạn sẽ cần đồng hành với nó một thời gian trước khi tìm kiếm được thứ bạn có nhu cầu. nhằm mục đích giúp bạn tiết kiệm được time, hãy tìm hiểu về 5 địa hình loot bản đồ trong trò chơi PUBG trên di động để tìm vũ khí tốt khiến cho bạn tiếp thêm sức khỏe cùng chơi hết mình trong vòng từng trận đấu.

Trang bị phương tiện Boss Truck thích hợp tại Livik

Để hợp với địa hình đá sỏi lồi lõm, Livik đem đến phương tiện chuyên được sự dụng đưa tên: trùm cuối Truck. với điểm tốt 4 bánh xe to đô với 4 chỗ ngồi, chiếc xe này đảm bảo với đội nhóm người chơi sinh tồn mọi vị trí hiểm trở dễ ợt.

Trang bị vũ khí MK12 DMR với P90 SMG cực chất

Hình như thấy điểm đặc biệt tiếp theo sau chỉ trong PUBG trên di động là 2 khẩu súng mới là MK12 DMR và P90 SMG.

P90 là khẩu SMG và sức mạnh xả đạn nhanh với độ chiếm thấp. Đây được coi là chọn lựa ấn tượng cho những cuộc cận chiến miễn là khả năng spray của mình ổn. Tiếp chính là MK12, đấy là khẩu súng trường thiện xạ có trang bị đạn 5,56mm. cùng cách thức bắn Single-shot cùng số lượng đạn là 20 viên. MK12 đc gamer bình chọn có vẻ kiểm soát độ chiếm giỏi, độ bền cao. Đây bảo đảm là vũ khí “đắt hàng” trong vòng tựa game PUBG Mobile.

Barrel Extender được biết rõ đến là vũ khí được thêm vào Livik. với đặc thù là thích hợp với đa số loài súng trường tấn công, súng bắn tỉa và tiểu liên, rất phù hợp cho chiến đấu tầm xa.

Trang bị vũ khí chất

Trên đó là những điểm độc đáo và quan trọng đặc biệt mà chúng tôi vừa chỉ ra với tìm hiểu đến những gamer về maps new cập nhật mang tên Livik. hy vọng các bạn sẽ nắm chắc những điểm mạnh của map bắt đầu cùng phát huy sức mạnh để Đứng đầu cao ngay lần đầu ra ải.

1 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ30 มกราคม 2565 17:33

    Baccarat in Ireland | Learn More - FEBCASINO
    In order 메리트카지노 to be successful at playing Baccarat, there must be at 바카라 사이트 least 2 methods and that includes an online betting site. The best example is that you worrione

    ตอบลบ