หน้าเว็บ

วันพุธที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2563

Tổng thể về các loại súng SMG trong PUBG trên di động

PUBG Mobile là phân mục trò chơi bắn súng nhập vai cực kỳ quý phái giành cho các game thủ yêu thích bắn phá và kết liễu địch của bản thân mình bằng vô số những loài vũ khí với sức sát thương khủng khiếp. Điều mà những bạn cần nắm được khi PUBG đó đó là việc am biết tường tận về những loài vũ khí, công dụng và cách thức cần dùng chúng để khi chiếm được các loài vũ khí này, các bạn sẽ cai quản được nó và thuận lợi đo ván đc đối thủ.

SMG – Submachine Gun là dạng súng tiểu liên, tuy không phải thuộc hàng vị trí cao nhất về sức mạnh cũng đúng độ sát thương nhưng nó cũng khá được trang bị hỏa lực ổn định trong một cự ly nói riêng. được phép sử dụng 2 loài vũ khí chính nên ngoài AR thì bền vững SMG là chọn rất chi là phải ghi nhớ, trong nhiều trường hợp, chính SMG sẽ là đòn trừng phạt khi kẻ địch đã gặp gỡ sai trái.

Micro Uzi

Điểm nổi trội ở khẩu Micro Uzi này nằm ở độ chính xác ở mức khá khẩm nhất đối với những loài SMG khác, Ngoài ra là độ giật thấp được cho phép bạn sấy cả băng trong tình huống nên ghi nhớ. Micro Uzi được nghĩ là Hoàng đế cận đấu trong các loài SMG, nếu như khách hàng đã định vị đc địch thủ trong tầm ngắm, thật thử thách chắc là khiến bạn bỏ rơi thời cơ kết liễu hắn chỉ trong một nốt nhạc.

Micro Uzi hiện đc trang bị Reddot hoặc Holo suport tăng cường bản lĩnh ngắm bắn chính xác, Trong khi, ống giảm cướp Uzi giúp bạn có nhiều cơ hội sấy chuẩn xác hơn, khẩu súng bạn tải bền chắc sẽ là 1 vũ khí tuyệt vời chỉ trong phạm vi gần.
Cài đặt Micro Uzi là lựa chọn không tồi chỉ trong PUBG Mobile
Cài đặt Micro Uzi là lựa chọn không tồi chỉ trong PUBG Mobile
Vector

Đúng như cái tên gọi của chính nó, Vector cho đường bắn thẳng như kẻ chỉ với là việc lựa chọn tuyệt hảo khi cận đấu. Vector là dòng súng có sức sát thương cao nhất chỉ trong hầu hết các loài SMG, việc mua Vector có lẽ giúp cho bạn hạ từ 2-3 địch trong vòng phạm vi gần. trong vòng tình huống bổ trợ đồng đội, Vector cũng phát huy đc hết khả năng khi khiến cho bạn thống trị được không gian ở phạm vi gần.

Tuy vậy, Vector cũng có thể có điểm yếu kém là nó chỉ bắn hay khi không lắp thêm ống ngắm, điều này có vẻ khiến cho các người bắt đầu tập chiến cảm nhận thấy gian khổ khi xử lí. Trong khi, băng đạn của Vector rất ít, điều cần phải làm ngay sau thời điểm có đc súng này là game thủ nên kiếm ngay băng đạn mở rộng để gắn thêm.
Vector là khẩu SMG có sức sát thương cao nhất ở phạm vi gần
Vector là khẩu SMG có sức sát thương cao nhất ở phạm vi gần
UMP 45

Đây được nghĩ là hoàng thượng SMG vì nó là loại súng SMG đc sử dụng nhiều nhất trong vòng PUBG trên di động. điều này có đc là do UMP 45 có sức sát thương tốt ngay cả khi địch thủ ở khoảng trung bình. khả năng ra đạn tuyệt vời với độ cân bằng tốt giúp bạn dễ dãi kiểm soát điều hành trường hợp cùng gây bít tất tay ngược trở lại khi kẻ địch đang cần dùng loại súng hay hơn.

Hãy hình dung với cùng một băng đạn lớn với ở khoảng khá đầy đủ, chúng ta có thể sấy địch đến dead khi hắn mới chỉ kịp ló đầu ra ngắm bắn.
UPM 45 là hoàng thượng của những loại súng SMG
UPM 45 là hoàng thượng của những loại súng SMG
Tommy Gun

Bạn cũng có thể đã bắt gặp đâu đó khẩu súng này bên trên một vài bộ phim về miền Tây hoang dã hoặc trong những thước phim từ thế chơi đầu tiên, đúng rồi đó, Tommy Gun được lấy dự án chính từ những khẩu pháo này. Tommy Gun cài đặt speed bắn với khả năng sát thương chỉ ở mức khá trong các loài SMG. Đây được coi là khẩu SMG nói riêng nhất trong vòng loại game Squad với bản lĩnh đại chiến ở tầm gần, băng đạn đầy rồi sẽ giúp cho bạn tương khắc với tiện lợi kiểm soát điều hành, dồn địch thủ vào việc cần phải phòng ngự và kết liễu cực kỳ sắc lẹm.

Tommy Gun có điểm yếu kém là không hề trang bị thêm ống ngắm, tuy vậy với việc chỉ dùng làm đại chiến ở cự ly gần thì tâm ruồi hình như đã là quá đầy đủ trong công việc truy quét đối phương.

Trên đây là các hầu hết của bọn tôi về các loài súng SMG trong cuộc chơi vượt qua PUBG Mobile, mình muốn cần đến khẩu SMG nào nhất, hãy cho tụi tôi biết rõ nhé. Chúc Các bạn diệt gọn địch thủ bằng những khẩu SMG tương xứng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น