หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563

Aleister – Ác thần xảo trá của Liên quân mùa 10

Đúng như tên thường gọi của chính bản thân mình, Aleister sở hữu bản lĩnh khống chế cực kì khó chịu với cũng rất xảo trá trong các pha giao tranh tổng. chỉ cần bạn nằm trên tầm ngắm của Ác thần này thì khả năng bạn có thể thoát thân thành công là cực thấp. Aleister rồi sẽ vô hiệu hóa bạn bằng phương pháp trói chặt. phải mất một time tương đối dài speed của bạn mới trở về bình thường. mặc dù vậy trước khi chúng ta lấy lại đc speed ban đầu thì bạn hữu của Aleister đã kịp kết liễu game thủ hoặc anh ta đã dọn hết quân nhân.

Aleister thường gây tức giận với tạo lợi thế cho bạn bè vào giữa round với mạnh vào các phút cuối của cuộc đấu. Chúng mình sẽ chỉ dẫn Các bạn lối chơi bước đầu Aleister ngay hiện nay nhé!

Mật tịch lên đồ

Đầu màn

Thực ra thì đầu Game Aleister giống như tịnh tiến sức khỏe tương đối chậm nên gamer cần phải Phượng Hoàng Lệ thứ nhất để hồi máu và năng lượng giúp bạn bám đường, ăn quân nhân tốt.
Người chơi cần tận dụng nhiều nhất khả năng tăng sát thương của các món trang bị
Người chơi cần tận dụng nhiều nhất khả năng tăng sát thương của các món trang bị
Tiếp đó người chơi nhất định buộc phải lên một trong những ba món giầy Phù Thủy, giày Hộ Vệ hoặc giầy kiên định. Chúng rồi sẽ giúp cho bạn tối ưu hóa sát thương cũng như tốc độ dịch chuyển rất chất lượng.

Trượng Bùng Nổ là món thứ ba game thủ cần có vào đầu round. Vì lúc này bạn chưa đủ mạnh nên việc tăng sát thương là rất cần thiết.

Giữa màn

Đến khoảng cách giữa trận chiến Aleister sẽ cần phải gia nhập giúp đồng đội không ít trong vòng giao tranh. bây giờ bạn cần phải có Vương Miện Hecate để ngày càng tăng sát thương lên mục tiêu.

Nếu bây giờ Aleister vẫn tồn tại ngại những bé tướng có nội tại thiên hướng về dịch rời thì hãy lên Trượng Băng. Nó rồi sẽ giúp bạn ngăn chặn những mục đích đang dịch rời tốt và gây khó chịu cho địch thủ.

Cuối ải

Quyền Trượng Rhea là món đồ trước tiên người chơi cần lên sau thời điểm đã dứt hai chặng đường thứ nhất. sản phẩm này giúp bạn tăng giáp rất đáng kể nhằm mục đích tránh các pha sốc sát thương chí mạng tới từ địch. Bên cạnh đó nó kết hợp cùng Trượng Bùng Nổ sẽ tạo công phép cực đại.

Combo

Sức khỏe của Ác thần Aleister chủ yếu tới từ combo sau đây:

Ngục Tù Vĩnh Hằng để khóa chặt đối phương nhằm mục đích chặn đường tẩu thoát của chúng. bây giờ rất khích lệ gamer đồng thời bay cả ulti để đối phương không thể đường tháo lui. ngay trong lúc ulti hết hiệu lực bạn phải đồng thời ấn ngay hai chiêu đáng sợ trận Thống Khổ cùng Vách Ngăn Hắc Ám để hạ gục địch hoặc tạo tiền vàng đề cho bằng hữu đè bẹp chúng.
Một bộ combo của Ác thần hình như làm kẻ thù cực kì khốn đốn
Một bộ combo của Ác thần hình như làm kẻ thù cực kì khốn đốn
Lối chơi

Đầu round

Aleister cần được tương đối cảnh giác tại giai đoạn đầu ải vì anh chàng khá yếu đuối tại thời đặc điểm này. người chơi phải ôm trụ để phòng thủ cùng chờ đón cho hai đàn quân nhân chạm nhau ở trung tâm rồi bắt đầu chạy ra ăn bộ đội. pk này nhằm mục đích tránh đc nhiều nhất bản lĩnh gamer bị Rừng địch thủ gank bất ngờ. ngay trong khi đi ra ngoài đường người chơi hãy sử dụng kinh dị ván Thống Khổ và thêm một đòn đánh thường để ăn gọn cả đàn lính.

Sau khoản thời gian ăn quân nhân kết thúc bạn có thể canh xem Rừng địch đang ở chỗ nào. nếu khách hàng đo ván được kẻ này thì hãy chiếm thẳng bùa xanh của rừng đội hình đối phương và quay trở lại đường để đánh lính.
Gamer buộc phải đấu hơi “hiền” ở đầu Game để giữ bình yên
Gamer buộc phải đấu hơi “hiền” ở đầu Game để giữ bình yên
Giữa round

Chuyển hẳn sang các phút võ thuật của chặng thứ hai: chặng giữa ván, bạn đã sở hữu thể thỏa sức tự tin gây sát thương hơn vì các sản phẩm game thủ có giờ đây đã tương đối mạnh. bộ combo của bạn cũng có thể để cho địch thủ nhanh bị mất tới 1/3 cây máu.

Tuy nhiên lưu tâm khi bạn bay ulti thì chính Aleister cũng phải đứng yên như kẻ thù nên người chơi phải chọn vị trí đứng thật khôn ngoan. cực tốt là nấp trong vòng bụi hoặc giữa team của bạn bè. Một hé lộ vào thời điểm này sẽ làm game thủ bị đè bẹp trước cả đối tượng của mình.

Cuối round

Cuối màn gamer buộc phải tích cực dịch rời với những bạn hữu để phụ trợ chúng ta khống chế cứng các đối tượng. Khi cả team đang ăn các mục đích rộng thì nghĩa vụ bước đầu của Aleister là đánh canh vòng ngoài.

Chúng ta có thể đứng núp trong các bụi cây để bắt kẻ địch đang rút lui với đẩy nó vào thế bí.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น