หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Tìm hiểu thông tin điều đơn giản về Crossfire Legends - trò chơi bắn nhau dịch tiếng việt

Làng trò chơi nước ta đã có 1 time dài phát triển. Từ thuở sơ khai khởi đầu và những trò điện tử 2 nút, 4 nút, tới thời đại của các Half Life, Đế chế, Diablo,...đến khi hội nhập cùng trái đất, đấu những tựa game mà khắp 5 châu đang thịnh hành.

Về riêng chuyên mục trò chơi bắn nhau, kế tiếp độ truyền tay của dòng Game Half Life - Counter Strike huyền thoại phải nói tới chế độ online Cross Fire - Crossfire. game show này từng nổi loạn một thời tại việt nam cùng giao diện new dễ nhìn hơn, lối chơi trực tuyến new lôi cuốn hơn.

Tới lúc này tuy không còn quá phổ biến nữa nhưng Crossfire vẫn thu hút đc một lượng tín đồ trung thành cân bằng. và chúng tôi đào bới về phiên bản Crossfire Legends nhé!
Crossfire Legends - cách thức đột kích lôi cuốn trên đời máy mobi
Crossfire Legends - cách thức đột kích lôi cuốn trên đời máy mobi
Nội dung chung về Crossfire Legends

Crossfire, tốt thường đc hiểu rõ ở nước ta với tên gọi Đột kích, là cách thức vốn do SmileGate - đơn vị phân phối trò chơi Hàn Quốc đổi mới. Dòng Game này tiếp đến đã lôi cuốn được sự để ý cùng đầu tư từ Tencent - gã vĩ đại ngành game trung quốc. bạn dạng Crossfire Legends thực chất đã đc Tencent phát hành tại Trung Quốc từ cuối năm 2015.

Tại việt nam, Crossfire Legends được VNG ban hành từ năm 2014, và picxel ở mức "chấp nhận được" là 390mb. chế độ này nhanh giành được tình yêu từ người hâm mộ tại VN.

Hiện nay tuy không có thị đa số, dù thế Crossfire Legends vẫn sống đc tại mạng xã hội trò chơi Việt, trước việc giai cấp của dòng Game bắn súng vượt qua, và các cái tên tiêu biểu như chơi PUBG, miễn phí Fire,...
Game Play của Crossfire Legends mang ý nghĩa cổ xưa
Game Play của Crossfire Legends mang ý nghĩa cổ xưa
Gameplay Crossfire Legends - trò chơi bắn nhau cổ điển

Là 1 trong những phiên bản đột kích góc nhìn người đầu tiên - FPS, Crossfire Legends cài đặt tất cả các gì tinh túy nhất của dòng Game này. bạn cùng ánh mắt trước tiên, rồi sẽ chỉ thấy được phần tay cầm súng của nhân vật mà mình điều khiển. bọn họ rồi sẽ dùng những phím điều hướng để dịch rời nhân vật của chính mình bằng 1 tay, Ngoài ra tay còn lại để nhắm bắn, bò, trườn, và những di chuyển khác.

Được làm tốt nhất cho hệ máy dế yêu, game thủ Crossfire Legends có rất nhiều chọn lựa phím bắn không giống nhau. chúng ta chắc là đặt nó ở một vị trí cố định và thắt chặt, hoặc có lẽ để ở bất cứ nơi nào trên hình nền, phù hợp với từng cảnh ngộ võ thuật không giống nhau.

Crossfire Legends còn bày bán thể loại auto bắn, theo đó gamer chỉ cần tinh chỉnh hồng tâm về phía kẻ thù, việc còn lại...để máy lo âu. tất nhiên là khối hệ thống này chỉ giả phần "thêm mắm thêm muối" chứ để máy ra tay sẽ rất máy móc, gian lao lòng vừa lòng đc cần thiết của gamer.

Mỗi lần bạn bắn trúng Khu Vực đầu của địch, hắn sẽ ảnh hưởng đè bẹp ngay lập tức kèm theo cụm từ “head shot” nổi lên. gần giống là các từ “Double Kill” “Triple Kill” quen thuộc mọi khi gamer dồn dập hạ gục địch.

Về không gian chiến, những bản đồ của Crossfire Legends cũng đều có sự hệt nhau với bản trên PC.
Bạn chắc là chọn lựa giữa nhiều cách thức đấu không giống nhau trong Crossfire Legends
Bạn chắc là chọn lựa giữa nhiều cách thức đấu không giống nhau trong Crossfire Legends
Kho súng đạn: đa dạng nhưng không tồn tại gì đặc trưng

Không còn không nhắc tới súng đạn khi nói đến một loại game bắn nhau. với Crossfire Legends, bạn sẽ không phải thất vọng. Game phân phối đa dạng những loại súng, từ tiểu liên, súng trường công kích, tới bắn tỉa, và các loại súng rất gần gũi đã biến đổi thành huyền thoại.

Mỗi loại súng lại có những Điểm lưu ý, cấu hình không giống nhau, phù hợp với nhiều cách chơi của mọi người. Việc chọn lựa loại súng cho phù hợp với từng hoàn cảnh là nhân tố tạo sự chất chiến thuật của dòng trò chơi bắn súng với Crossfire Legends cũng Chưa hẳn là ngoại lệ.

Đa dạng các chế độ chơi

Để có khả năng bắt kịp cùng Xu thế hiện tại, Crossfire Legends được nhà phân phối đưa vào những cách thức chiến không thiếu với đa dạng. Từ chế độ chơi PvP và game thủ khác, tới những chế độ chiến PvE và máy tuy nhiên không hề kém phần lôi kéo.

Những màn chơi đánh zombie cũng khá được hãng sản xuất Crossfire Legends trả vào trò chơi, đáp ứng nhu cầu diệt bạn bè cương thi đang rất hot của mạng xã hội Game.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น